Xem tướng về Dáng người

Mua Ipad tại Mỹ - chất lượng đảm bảo - Giá sát với nhà sản xuất hơn cả!

1. Cử chỉ:
- Một người giảo: hoạt luôn luôn có đôi mắt xếch và đôi tròng không nghĩ ngợi, lúc ngồi như co rút hai vai lại, đầu cúi về trước, tai vểnh lên như lắng nghe.
- Người kiên nhẫn: Lúc nào cũng ngay ngắn đàng hoàng lyucs đi cũng như lúc ngôi, luôn trầm mặc, đoan trang.
- Người ích kỷ: Luôn có cử chỉ dè dặt, luôn tỏ ra cho mọi người biết mình là người đứng đắn và rất đa nghi. Khi lắng tai nghe việc gì thì giống như quên những người xung quanh.
Người chính trực: Luôn có cử chỉ tự nhiên. Ngoài những điểm trong hai bàn tay, không cho phép chúng ta nhận xét vội vàng về người chính trực, vì bên ngoài họ có vẻ hòa hoãn gần như táng thường.
Người bất chính: Càng khó để nhận xét và phán đoán, nếu không cân nhắc cả cử chỉ và lời nói thì sẽ lầm với người nhút nhát rụt rè. Người rụt rè không bao giờ có cử chỉ hòa hoãn, trái loại đôi mắt luôn luôn cúi xuống đầu hơi cúi như lúc nào cũng sợ sệt, tự ti.
2. Dáng điệu:
- Bước đi: Người có bước đi dài thong thả là người có nghị lực, nóng nảy hay gặp may. Bước đi nhanh như gấp rút chân không bén đất là người thiếu thận trọng, cơ cực suốt đời. Bước chậm, nặng lề là người can đảm. Bước đi nhún nhảy là người kiêu hãnh, tự cao, tự đại. Bước đi khoan thai gần như đếm được, rất giàu nghị lực, vượt được nguy hiểm và dễ dàng thành công.
Chủ đề:

Các bài viết liên quan:VIETTUVI.NET

Hãy tham gia làm cộng tác viên của VIETTUVI.NET bằng cách gửi bài viết về địa chỉ viettuvi@gmail.com. Sự đóng góp của quý độc giả khắp nơi sẽ thúc đẩy phong trào nghiên cứu Văn hóa trong cả nước phát triển

0 comments

ĐƯA RA NHẬN XÉT - BÌNH LUẬN

Autobacklink pixel-spot.eu Florists Links Free Automatic Link Auto Backlinks Free Auto Backlink Exchange Service Free Backlink Exchange For Seo Backlink Lists|Free Backlinks Rao vat, viec lam Kon Tum nhà đất Kon Tum
nha dat kon tumThanh lý đồ điện tử